31/07/2020 00:00

Người lao động VDB Khu vực Nam Định - Hà Nam tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày 31/7/2020, đoàn viên thanh niên, người lao động Chi nhánh NHPT Khu vực Nam Định - Hà Nam đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện “Những giọt máu hồng” hè 2020 với thông điệp “Máu cứu người ở ngay trong trái tim mỗi chúng ta”. Chiến dịch nằm trong chương trình “Hành trình Đỏ 2020” do Viện huyết học - Truyền máu TW, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Nam Định phối hợp tổ chức tại Trung tâm văn hóa thanh thiếu niên tỉnh Nam Định.

Chi nhánh NHPT Khu vực Nam Định - Hà Nam có 06 đoàn viên, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện lần này, góp phần cùng cộng đồng khắc phục tình trạng khan hiếm máu cho điều trị và dự phòng trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp kéo dài.

Trần Thị Ngọc Hoa - VDB Khu vực Nam Định-Hà Nam