15/05/2020 00:00

Chi bộ Chi nhánh NHPT Lâm Đồng tổ chức Đại hội lần thứ VIII, Nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 15/5/2010 Chi bộ Chi nhánh NHPT Lâm Đồng tổ chức Đại hội lần thứ VIII, Nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự đại hội, có đồng chí Lương Văn Mừng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo - Dân vận Đảng uỷ Khối và toàn thể 20 đảng viên trong chi bộ.
     Các đại biểu nghiêm túc thảo luận, tham gia nhiều ý kiến thiết thực, có trách nhiệm đảm bảo chất lượng vào các văn kiện quan trọng: Báo cáo chính trị của chi bộ Chi nhánh NHPT Lâm Đồng trình Đại hội; tham gia vào dự thảo các Văn kiện Đại hội XIII của Đảng và Báo cáo chính trị của Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VIII.

Đại hội đã đánh giá, khẳng định những kết quả đạt được, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, đi sâu phân tích nguyên nhân của những hạn chế và rút ra những kinh nghiệm quý báu.
     Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành là 03 đ/c, bầu Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2025 của Chi bộ; bầu đại biểu dự Đại hội Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh gồm 02 đồng chí.

Phạm Mạnh Hùng Chi nhánh NHPT Lâm Đồng