20/01/2020 15:33

Chi nhánh NHPH Khu vực Đắk Lắk - Đắk Nông tặng quà Tết đồng bào dân tộc thiểu số buôn kết nghĩa

Sáng 17/01/2020, Công đoàn Chi nhánh NHPH Khu vực Đắk Lắk - Đắk Nông tổ chức tặng quà Tết đồng bào dân tộc thiểu số buôn kết nghĩa với Chi nhánh tại nhà văn hoá cộng đồng Buôn Wing, xã Ea Kuêt, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk.
Tổng 36 phần quà giá trị 15 triệu đồng đã được trao tặng đến các hộ ngheo, gia đình chính sách trong buôn.
Đại diện Chi nhánh, đồng chí Thái Xuân Quý, Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh chúc tết đến bà con, đồng bào Buôn Wing và nghe đại diện Buôn kết nghĩa báo cáo tình hình an ninh chính trị, tình hình làm ăn của dân làng. Đồng chí khuyến khích, động viên bà con cộng đồng yên tâm làm ăn, tăng gia sản xuất, áp dụng khoa học vào sản xuất, chuyển đổi cây trồng vật nuôi phù hợp với điều kiện tại địa phương.
Nguyễn Đình Tịnh Chi nhánh NHPT khu vực Đắk Lắk-Đắk Nông