23/12/2019 15:12
Xem với cỡ chữ

Gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập QĐND

Ngày 20/12/2020, tại Hà Nội, Ngân hàng Phát triển Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 30 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22 -12).
Dự buổi gặp mặt có các đồng chí là cán bộ, viên chức, người lao động đã từng phục vụ trong quân đội, lực lượng vũ trang, thanh niên xung phong đã phục viên, xuất ngũ và là các hội viên hội cựu chiến binh (CCB) đang công tác tại Hội sở chính; Chủ tịch HĐQT Lương Hải Sinh; Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội CCB NHPT Đào Quang Trường dự, chúc mừng.
Các cựu chiến binh đã cùng nhau ôn lại những mốc son lịch sử, chiến tích hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam sau 75 năm thành lập, chiến đấu và trưởng thành. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quân đội nhân dân Việt Nam đã lập nên những chiến công hiển hách, vang dội trong đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, trong 30 năm qua, phong trào toàn dân xây dựng và bảo vệ Tổ quốc phát triển mạnh mẽ, thế trận quốc phòng toàn dân được củng cố vững chắc.
Kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, lực lượng cựu chiến binh NHPT sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, chủ động làm tốt chức năng tham mưu, xây dựng phong trào quốc phòng toàn dân vững chắc, thực hiện có hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về an ninh quốc phòng trong thời kỳ mới./.
Trần Hải
Tìm theo ngày :