11/12/2019 15:56
Xem với cỡ chữ

Diễn đàn doanh nghiệp phát triển bền vững vì lợi ích cộng đồng

Sáng ngày 11/12/2019, tại Trung tâm hội nghị quốc tế (Hà Nội), Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Viện nghiên cứu chiến lược thương hiệu và cạnh tranh tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp phát triển bền vững vì lợi ích cộng đồng. Đại diện Ban Cân đối kế hoạch VDB tham dự Diễn đàn.
Tại Diễn đàn, các đại biểu đã được nghe diễn giả đến từ một số doanh nghiệp trong nước (Vinamilk, Coca Cola Việt Nam, Tập đoàn FPT…) trình bày tham luận về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2019 và phương hướng phát triển trong năm 2020 và các năm tiếp theo của các doanh nghiệp hoạt động trong những ngành kinh tế khác nhau.
Cùng với đó, các diễn giả đến từ Viện nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương (CIEM), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Cục Phát triển doanh nghiệp - Bộ Kế hoạch và Đầu tư cũng có tham luận về phương hướng và giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động kinh doanh hiện nay, nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.
Với tư cách là một định chế tài chính cung ứng vốn cho các doanh nghiệp trong nền kinh tế, VDB quan tâm đến thực trạng hoạt động của các doanh nghiệp, cũng như xu hướng phát triển của các doanh nghiệp trong một vài năm tới. Những thông tin thu nhận tại Diễn đàn nói trên sẽ giúp VDB có thêm cơ sở để xây dựng hoặc điều chỉnh các chính sách về tín dụng phù hợp với nhu cầu và năng lực của các doanh nghiệp trong giai đoạn VDB đang cơ cấu lại hoạt động hiện nay.
Ban Cân đối kế hoạch
Tìm theo ngày :