29/07/2019 15:11
Xem với cỡ chữ

Tuổi trẻ VDB hoạt động tri ân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ

Nhiều hoạt động của tuổi trẻ Ngân hàng Phát triển trong tháng tri ân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019).
Chiều 26/7/2019, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Phát triển Việt Nam đã thăm và tặng quà cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công tỉnh Thái Bình (Vũ Thư, Thái Bình).
Đoàn đã về dâng hương tưởng niệm tại Khu lăng mộ Lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh tại thị trấn Diêm Điền, huyệnThái Thụy, tỉnh Thái Bình. 
Tiếp đó sáng 27/7/2019, Đoàn hoạt động tri ân tại Đền thờ Liệt sỹ tỉnh Thái Bình tại Thành phố Thái Bình.
Văn phòng Đoàn thanh niên VDB
 
* Ngày 26/7/2019, tại Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội, Chi đoàn Tín dụng đầu tư NHPT Việt Nam đã phối hợp với Đoàn thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn, Bộ Lao động thương binh và xã hội, Bộ Xây dựng, Trung ương Hội Nông dân, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, huyện đoàn Đông Anh… tổ chức Thăm và trao tặng 48 phần quà cho các đồng chí thương bệnh binh, gia dinh chính sách, người có công trên địa bàn huyện Đông Anh.
Tối cùng ngày, đoàn đã dâng hoa, dâng hương, thắp nến tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Đông Anh.
Mai Quang Huy – Ban Tín Dụng Đầu Tư
 
* Ngày 19/7/2019, Đoàn thanh niên Khu vực Nam Định - Hà Nam về nguồn để tri ân, tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ, người có công tại tỉnh Nghệ An,  đoàn đã về với Khu di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn (xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An), dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ thanh niên xung phong đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Cũng trong hành trình về nguồn, đoàn đã về thăm làng Sen quê Bác bày tỏ lòng thành kính và biết ơn tới người cha già của dân tộc Việt Nam.
Trần Thị Ngọc Hoa VDB Khu vực Nam Định - Hà Nam
 
Tìm theo ngày :