04/07/2019 11:08

Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung Ương: Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác

Trong 3 ngày 26 - 28/6/2019 tại Bình Định, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho cán bộ Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung Ương; khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè cấp khối năm 2019.
Tham gia tập huấn có 120 cán bộ Đoàn chủ chốt của các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương. Đại diện Đoàn Thanh niên VDB có 3 cán bộ tham dự hội nghị.
 Hội nghị đã được nghe đồng chí Vũ Đức Tú - Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương truyền đạt chuyên đề kỹ năng, nghiệp vụ công tác của cán bộ Đoàn, hướng dẫn kỹ năng tổ chức hoạt động tập thể.

Tại Hội nghị, Đoàn Khối đã tổ chức Lễ ra quân cao điểm chiến dịch thanh niên Tình nguyện hè năm 2019. Khởi đầu lễ ra quân là chương trình tình nguyện, an sinh xã hội được thực hiện tại xã đảo Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn – Bình Định; Ban tổ chức và đại diện các cơ sở Đoàn trong Khối đã đến thăm hỏi các gia đình chính sách, tặng quà các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Văn phòng Đoàn Thanh niên VDB